Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc - Vương Dược Trường Tồn

 

GIỚI THIỆU DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

 

Công ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc với lịch sử 10 năm phát triển và tự hào là doanh nghiệp nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo gây tiếng vang lớn tại Việt Nam. Thành công của Thiên Phúc chính là tin vui đưa Việt Nam trở thành một trong những nước trên Thế giới thành công trong lĩnh vực nghiên cứu này. Đông Trùng Hạ Thảo nổi tiếng được coi là vương dược, phục hồi chức năng cơ quan ngũ tạng toàn diện và chuyên sâu. Đông Trùng Hạ Thảo còn là loại dược liệu quý hiếm không chứa độc tính trong Đông Y, được xếp trên Linh Chi, Nhân Sâm hay bất kỳ dược liệu quý nào khác.

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ chuyên môn từ những chuyên gia khoa học của Việt Nam như: PGS.TS. LÊ VĂN TRUYỀN, GS.TS.NGND. PHẠM THANH KỲ, GS.TS. NGUYỄN BÁ ĐỨC, PGS.TS. PHẠM BÁ NHA, PGS.TS.TTND. ĐINH NGỌC SỸ, PGS.TS. ĐẶNG TRỌNG LƯƠNG, PGS.TS. LÊ MINH SẮT, PGS.TS. DƯƠNG VĂN HỢP, TS. HỒ TÚ CƯỜNG, năm 2011 Công ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc đã thành công khi nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam trên nền cơ chất tổng hợp trong phòng thí nghiệm với các nguyên liệu sẵn có như gạo lứt, nước dừa, bột nhộng tằm và bổ sung các vi chất cần thiết.

Niềm tự hào lớn hơn khi kết quả phân tích thành phần Cordycepin – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo – trong sản phẩm của Thiên Phúc đã hoàn toàn đánh bại hàm lượng hoạt chất quý của các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường. Tỷ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên vì được áp dụng công nghệ nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.

Năm 2013 Công ty đã hoàn thiện quy trình công nghệ chỉn chu, tiến hành vận dụng vào nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo với quy mô công nghiệp tại Khu Nghiên cứu Lâm Đồng, thỏa mãn ước mơ xuất khẩu, đưa hàng Việt Nam chất lượng cao vươn xa.

Đến nay sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc được người tiêu dùng trên toàn quốc rất tin dùng và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa dược chất tốt và an toàn hiện nay.

Thành công luôn đến từ cả quá trình nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới, Thiên Phúc vinh dự được trao trọng trách 2 dự án lớn của Sở Khoa Học & Công Nghệ Hà Nội và Khoa Học Công Nghệ cấp Quốc gia là:

  • Dự án: “Hoàn thiện công nghệ sản xuất Quả Thể Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps Militaris) trên nguồn cơ chất tổng hợp quy mô công nghiệp” – Thực hiện năm 2012 – 2014.
  • Dự án Khoa học Công nghệ cấp Quốc gia: “Hoàn thiện, nâng cấp quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa Cordyceps Militaris” – Thực hiện năm 2017 – 2020.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Hồng với những đóng góp quan trọng đã được vinh danh là Bông Hồng Thép Việt Nam, đại diện nhận giải quan trọng vinh danh Công ty Thiên Phúc.

 

 

 

Năm 2020, Thiên Phúc vinh dự nhận giải thưởng Khoa học Công nghệ lớn trong năm dành tặng những công trình nghiên cứu. Đây cũng là lần thứ hai Thiên Phúc vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này “GIẢI THƯỞNG VIFOTEC”.

Xem Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc tại đây.

 

 

Mới đây, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thảo dược thuần Việt được cấp chứng nhận FDA danh giá của Hoa Kỳ. Được cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration - Cơ quan bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho cộng đồng của Hoa Kỳ), những quy định về chuẩn để đạt chứng nhận FDA cực kỳ nghiêm ngặt. Các sản phẩm đăng kí FDA phải luôn bảo đảm về thành phần và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Cũng chính vì vậy, những sản phẩm về sức khỏe có chứng nhận FDA được đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn uy tín trên thế giới. (Dẫn nguồn tin Báo điện tử Dân trí: Xem chi tiết)

Xem Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc tại đây.

 

 

Thiên Phúc tự hào vì luôn đặt trách nhiệm, sự cố gắng nỗ lực lên hàng ưu tiên, Công ty luôn nhận được sự quan tâm điển hình là các cuộc đến thăm thường xuyên của Lãnh đạo Đảng, Chính phủ Nhà nước như Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng y tế Phạm Kim Tiến...

 

 

 

 

 

 

Xem Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc tại đây.

Chúng tôi với bề dày truyền thống và ước vọng vươn tầm ra thế giới với TẦM NHÌN - SỨ MỆNH rõ ràng, quyết tạo dựng GIÁ TRỊ CỐT LÕI  xuyên suốt.

   TẦM NHÌN

Dược Thảo Thiên Phúc là tập đoàn Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Đông Nam Á danh giá.

   SỨ MỆNH 

Đem lại sức khỏe cho cộng đồng bằng nguồn dược liệu Việt.

   GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người là nền tảng cho sự phát triển

Trách nhiệm, hợp tác, sẻ chia là nguyên tắc cho bền vững

Bí quyết công nghệ là lợi thế cạnh tranh

Cùng thịnh vượng là phương trâm trong hợp tác

Lợi ích cộng đồng là khởi đầu và kết thúc của mọi hành động.