Cheong Kwan Jang - Huyền Thoại Thương Hiệu Nhân Sâm Hơn 120 Năm

 

Hồng sâm “Cheong Kwan Jang” hơn 120 năm được giới sành dùng sâm tại thị trường Việt Nam biết đến với tên gọi “Sâm Chính Phủ”:

Khác với các thương hiệu Hồng sâm của các doanh nghiệp tư nhân khác tại Hàn Quốc, duy chỉ có “Cheong Kwan Jang” được xem là thương hiệu quốc gia có bề dày gắn kết lịch sử và truyền thống hơn 120 năm của Chính phủ Hàn Quốc.

Đầu thập niên 1940, nhân sâm giả và kém chất lượng của nhiều doanh nghiệp tư nhân tràn lan khắp Hàn Quốc, gây ảnh hưởng uy tín đến ngành Nhân sâm Quốc gia. Vì thế nên, Cục Độc Quyền của chính quyền Joseon bấy giờ đã lập thành nhãn hiệu Cheong Kwan Jang, và đóng dấu trên các bao bì sản phẩm Sâm Cao Ly xuất khẩu nhằm để phân biệt với những hàng giả mạo, kém chất lượng vốn không thuộc sự quản lý của nhà nước. Sự kiện này được xem như lời tuyên bố của Chính phủ Hàn lúc bấy giờ, thương hiệu Cheong Kwan Jang là chính hiệu Hồng sâm của đất nước Hàn Quốc, được nhà nước bảo hộ chất lượng và uy tín.

 

 

 

 

Từ năm 1999, với chính sách tư nhân hóa của Chính phủ Hàn Quốc, Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc (Korean Red Ginseng Corp - KGC) được giao tiếp nhận và sở hữu thương hiệu Cheong Kwan Jang. Nhằm tiếp nối truyền thống và danh tiếng tốt đẹp của ngành Nhân sâm Quốc gia, Tập đoàn KGC đã không ngừng phát triển và hoàn thiện, cho đến nay đã trở thành tập đoàn chuyên về Hồng sâm nổi tiếng khắp thế giới về quy mô sản xuất chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm, đây là những món quà ấn tượng mà chính phủ Hàn Quốc dành tặng các nguyên thủ thế giới và chính khách. Trung tâm nghiên cứu thuộc Tập đoàn KGC có tất cả 76 chuyên gia, trong đó có 31 tiến sĩ thuộc các lãnh vực khác nhau như trồng trọt, phát triển sản phẩm, nghiên cứu dược lý, kiểm định chất lượng… Đồng thời, sản phẩm Hồng sâm chính hãng phải được cam kết đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Hồng sâm 6 tuổi.

Xem Sản Phẩm Hồng Sâm Chính Phủ KGC tại đây.

 

  

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU HỒNG SÂM KGC

 

 

 

Sứ mệnh: Nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày thông qua cung cấp sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc, được thu hoạch theo phương pháp truyền thống, lựa chọn kỹ càng nghiêm ngặt. Trao đến khách hàng tất cả những gì tốt - bổ - thật, tiếp sức để họ có thể đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống.

Bí quyết của 120 năm thương hiệu Cheong Kwan Jang: Cheong Kwan Jang được dịch ra là "được sản xuất trong cơ sở do chính phủ (Hàn Quốc) công nhận". KGC không những là thương hiệu đáng tin tưởng, mà còn là nhà sản xuất Nhân sâm lâu đời đại diện cho chất lượng hoàn hảo của Nhân sâm Hàn Quốc.

Xem Sản Phẩm Hồng Sâm Chính Phủ KGC tại đây.

 

Lược sử thương hiệu Cheong Kwan Jang: 

  • Năm 1899, chính quyền phong kiến Triều Tiên (Hàn Quốc ngày nay) xây dựng một tổ chức để quản lý và đảm bảo chất lượng nhân sâm ưu việt. Samjungkwa là tiền thân của thương hiệu Cheong Kwan Jang ngày nay.
  • 1956 - 1978, là khoảng thời gian Samjungkwa trở thành Văn phòng Độc quyền, kiểm soát tất cả lượng nhân sâm chất lượng cao do chính phủ đảm bảo chất lượng. Năm 1978, Nhà máy Nhân sâm Hàn Quốc (Korean Ginseng Factory) được xây dựng, là nhà máy nhân sâm quy mô lớn mang tầm thế giới.
  • 1981 - 1995, Cheong Kwan Jang bành trướng ra khắp thế giới khi lần đầu tiên đạt doanh số xuất khẩu 100 triệu đô la Mỹ. Văn phòng độc quyền (Office of Monopoly) tái cơ cấu thành Tập đoàn độc quyền Hàn Quốc (Korea Monopoly Corporation), và sau đó trở thành Tập đoàn Nhân sâm và Thuốc lá Hàn Quốc (Korea Tobacco & Ginseng Corporation - KT&G).
  • 1999 - 2003, Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc (KGC) tách ra khỏi KT&G trở thành công ty độc lập, tập trung toàn bộ nguồn lực vào nghiên cứu phát triển Hồng sâm.
  • 2004 - 2012, Thương hiệu Cheong Kwan Jang phát triền vũ bão trở thành nhà sản xuất Hồng sâm cao cấp nổi bật tại Hàn Quốc trong thời hiện đại. Tập đoàn tái định vị nhãn hàng trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn cầu.
  • 2013 - Hiện tại, Thành công trong việc xác lập chuỗi cửa hàng thương hiệu nhượng quyền khắp Hàn Quốc, Cheong Kwan Jang đầu tư mạnh mẽ hơn đến các thị trường tiềm năng lớn, như Việt Nam.
  • 2018, Cheong Kwan Jang vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Hồng sâm Số 1 Thế giới do tổ chức EuroMonitor trao tặng (Chứng nhận bên dưới).

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG TOÀN CẦU

KGC Cheong Kwan Jang còn sở hữu 184 bằng sáng chế liên quan đến Nhân Sâm, cũng như 192 chứng nhận KOLAS về tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

 

KGC Cheong Kwan Jang: Xu hướng sáng suốt của thị trường Hồng sâm thế giới

Là thương hiệu đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng trong và ngoài nước, KGC Cheong Kwan Jang sở hữu công nghệ sản xuất Hồng sâm tầm cỡ thế giới với quy mô và vận dụng kĩ thuật hiện đại đặc biệt đáp ứng mọi điều kiện chất lượng khắc khe.

Xem Sản Phẩm Hồng Sâm Chính Phủ KGC tại đây.

 

Chứng nhận HACCP

Chứng nhận ISO 22000:2009

Chứng nhận GMP Hàn Quốc

Chứng nhận GMP Nhật Bản

 

Chứng nhận GMP Saudi

 

Chứng nhận GMP Australia